Kinh nghiệm học tiếng anh

Cập nhật 2024: LÝ DO HỌC SINH TIỂU HỌC NÊN THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

LÝ DO HỌC SINH TIỂU HỌC NÊN THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là kỳ thi dành cho trẻ em độ tuổi Tiểu học và THCS mang đến vô vàn cơ hội học tập và làm việc nên có được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Đó là lý do mỗi năm có hơn 7 triệu trẻ em trên thế giới tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Vậy lý do thực sự là gì thôi thúc nhiều trẻ em ham gia chứng chỉ Cambridge này? Liệu bố mẹ đã thực sự hiểu được ý nghĩa của chứng chỉ này?

I. CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE LÀ GÌ? GỒM NHỮNG CẤP ĐỘ NÀO?

Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ, nhằm đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của người thi, qua đó cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

Kỳ thi được đảm trách bởi Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL), một bộ phận của Trường Đại Học Cambridge tại Vương Quốc Anh, và là một nhánh của Cambridge Assessment, một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục.

Kỳ thi Cambridge dành cho trẻ em được chia thành các cấp độ khác nhau: Starter – Movers – Flyers – KET – PET.

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ cũng như sự tiến bộ của bản thân trong việc học tiếng Anh. Với nhiều cấp độ thi, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao từng kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, theo lộ trình khoa học tùy thuộc khả năng. 

II. CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE – TẤM VÉ THÔNG HÀNH CHO HÀNH TRÌNH CHO NHỮNG GIẤC MƠ QUỐC TẾ

1. Tạo cơ hội, tiền để để con thi vào trường chuyên, lớp chọn, những ngôi trường mơ ước.

85% thông tin trên thế giới sử dụng tiếng Anh cho thấy tầm quan trọng vô cùng lớn của ngôn ngữ này trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy, chứng chỉ Cambridge được coi như là một yếu tố để tuyển đầu vào của các trường trọng điểm.

Chưa kể, chứng chỉ Cambridge có giá trị vĩnh viễn suốt đời, mang lại nhiều cơ hội học tập cho con nên bất kỳ học sinh nào cũng nên sở hữu chứng chỉ này càng sớm càng tốt. Đồng thời, để thi lấy chứng chỉ Cambridge đạt khiên cao, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải xây dựng lộ trình học lâu dài, rõ ràng và hiệu quả cho con em mình. Học lớp là chưa đủ, phụ huynh nên dành thêm nhiều thời gian để thực hành tiếng Anh cùng bé tại nhà, có như thế mới tiến bộ nhanh chóng được.

2. Đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của con

Chứng chỉ quốc tế Cambridge do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng và được công nhận trên hơn 150 quốc gia.

Nội dung thi bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chính vì vậy giúp phụ huynh đánh giá một cách chuẩn xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong việc sử dụng tiếng Anh. Với 3 cấp độ thi, chứng chỉ Cambridge cũng giúp học sinh xác định được năng lực trình độ của mình theo cấp độ cụ thể, từ đó tạo điều kiện cho học sinh nâng cao năng lực Anh ngữ một cách có hệ thống hơn.

3. Giúp trẻ sử dụng tiếng Anh tự tin hơn

Chinh phục chứng chỉ Cambridge có nghĩa là học sinh đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh các tình huống đơn giản hàng ngày.

Chứng chỉ Starters học sinh có thể viết, đọc những đoạn văn đơn giản, sử dụng tiếng Anh để giao tiếp cơ bản.

Chứng chỉ Movers học sinh có thể tranh luận những vấn đề liên quan đến sinh hoạt hàng ngày, viết câu đơn hoàn chỉnh, đọc sách, truyện bằng tiếng Anh

Chứng chỉ Flyers học sinh có thể giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thông dụng, đoán nghĩa từ vựng qua ngữ cách, viết được đoạn văn ngắn.

III. LUYỆN THI CAMBRIDGE Ở ĐÂU?

Với lộ trình học rõ ràng, đạo tạo 4 kỹ năng chuẩn Cambridge có cam kết đầu ra, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Mover giúp hàng ngàn học viên sở hữu chứng chỉ Cambirgde với số khiên tối đa nhờ:

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

100% giáo viên Việt tốt nghiệp các trường Đh hàng đầu như Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ và có chứng chỉ sử phạm. 100% giáo viên bản ngữ trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ CELTA, TESOL, TEFL,… cùng sự nhiệt huyết và tận tâm, đội ngũ giáo viên Mover không chỉ giúp học viên có chứng chỉ Cambridge mà còn tự tin sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

2. Chương trình học theo khung tham chiếu châu Âu

Học sinh được làm quen, thực hành ngôn ngữ liên tục để phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo khung tham chiếu châu Âu.

3. CỌ XÁT KỲ THI THỬ DREAMSKY’S CAMBRIDGE EXAM

Hàng năm, Mover đều tổ chức kỳ thi thử Cambridge để mang đến môi trường cọ xát và thử sức với kỳ thi Cambridge cho tất cả học sinh trong và ngoài trung tâm. Các em được làm quen với dạng đề thi tương tự như đề thi thật theo khung chuẩn châu Âu, được tham gia kỳ thi nghiêm chỉnh, khắt nghe như kỳ thi quốc tế để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Với kinh nghiệm của một trung tâm luyện thi, Mover đã giúp hơn 85% đạt chứng chỉ Cambridge như kỳ vọng, hơn 1500 học sinh đỗ vào các trường chuyên, lớp chọn, trường song ngữ, sẵn sàng tham gia chinh phục các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Quý phụ huynh đăng ký thi thử Cambridge miễn phí, vui lòng điền thông tin tại đây:  https://bitly.com.vn/TZS6X hoặc gọi điện tới tổng đài 039.202.8585 để được giải đáp

Related Posts

Cập nhật 2024: Học tiếng Anh bản ngữ hay toàn cầu? Học như thế nào cho đúng?

Bố mẹ thân mến, 20 năm trước – khi chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, tiếng Anh là một môn học ngoại ngữ thuần túy và…

Cập nhật 2024: Top 5+ lời bài hát ABC tiếng Anh giúp bé yêu học nhanh chóng

Học bảng chữ cái tiếng Anh là bước đầu tiên quan trọng để bé yêu tiếp cận với ngôn ngữ này. Việc sử dụng những bài hát tiếng…

Cập nhật 2024: #1Cấu trúc in order to trong tiếng Anh: Hướng dẫn chi tiết từ A

Cấu trúc in order to là một trong những cấu trúc phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh, giúp diễn đạt mục đích hoặc lý do của…

Cập nhật 2024: Hướng dẫn chi tiết và ứng dụng hiệu quả nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng cấu trúc as soon as trong tiếng Anh? Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng “as soon as” một…

Cập nhật 2024: #1Review ý kiến đánh giá về trường THCS Ngoại Ngữ 

Những năm gần đây trường THCS Ngoại Ngữ nhận được khá nhiều quan tâm của phụ huynh và học sinh khu vực Hà Nội và các tỉnh thành…

Cập nhật 2024: Tổng hợp học phí các trường cấp 2 (THCS) chất lượng cao tại Hà Nội

I. Học phí nhóm trường THCS công lập chất lượng cao Hiện Hà Nội có 5 trường THCS công lập chất lượng cao. Đó là: THCS Amsterdam Hà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *