Kinh nghiệm học tiếng anh

Cập nhật 2024: TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỐI VỚI HỌC SINH 7 – 12 TUỔI BỐ MẸ NÊN BIẾT

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỐI VỚI HỌC SINH 7 – 12 TUỔI BỐ MẸ NÊN BIẾT

Khi được hỏi về chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh Tiểu học, không ít bố mẹ tặc lưỡi “Đang còn nhỏ bằng cấp gì?” hay “Bé biết gì mà học, đợi lớn rồi học”… Thế nhưng với những trường dạy tiếng Anh, trường song ngữ thì Cambridge từ lâu đã không còn xa lạ. Mover mời bố mẹ theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chứng chỉ Cambridge và tầm quan trọng của chứng chỉ này đối với học sinh tuổi học nhé!

  1. Chứng chỉ Cambridge là gì?

Ngoài IELTS, Cambridge cũng là tấm “giấy thông hành” rất được ưa chuộng và công nhận trên toàn thế giới

Đối với các bé ở độ tuổi tiểu học từ 7 đến 12 tuổi, các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới đã thiết kế ra một loại chứng chỉ tiếng Anh tương tự với lộ trình học bài bản, điển hình là Cambridge.

Trường Đại học Quốc tế Cambridge là một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu. Và chứng chỉ Cambridge được cấp bởi ngôi trường này cũng như được công nhận trên toàn thế giới. Ở độ tuổi 7 – 12 tuổi có các chứng chỉ: Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tổ chức thi và cấp bằng được công nhận trên 150 quốc gia, hơn 20.000 trường đại học trên thế giới. 

TỔNG QUAN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH

  1. Cách tổ chức thi và tính điểm thi chứng chỉ Cambridge

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em là chuỗi các bài thi tiếng Anh vui nhộn, lý thú phù hợp với từng độ tuổi, đánh giá đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và phản ánh được sự tiến bộ rõ rệt qua từng độ tuổi của con khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ, tương ứng với 3 độ tuổi hình thành và phát triển khả năng ngôn ngữ của các bé như sau:

Con ở độ 6-7 tuổi phải có chứng chỉ Starters (PreA1);

Con ở độ 7-11 tuổi phải có chứng chỉ Movers  (A1);

Và 9-12 tuổi phải bắt buộc có bằng Flyers (A2) để chuẩn bị bước vào cấp 2.

Kết quả thi không có “đậu” hay “trượt” – các con đều được nhận một chứng chỉ của Cambridge nhằm chúc mừng thành tích mà bé đã đạt được tại kỳ thi.

  1. Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

Làm quen với kỳ thi tiếng Anh Cambridge, học sinh nhận được vô vàn lợi ích, là cách tuyệt vời để tạo động lực, niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ.Ngoài ra còn là lộ trình học bài bản để mang đến hiệu quả, nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con.

  • Chứng chỉ KET/PET == IELTS 4.0 == Miễn thi tiếng Anh THPT quốc gia
  • Chứng chỉ PET được Cục Xuất Nhập Cảnh Vương quốc Anh (UKBA) sử dụng để chứng minh là trình độ tiếng Anh đối với các du học sinh xin visa đi Anh từ 6 tháng trở lên.
  • Đặc biệt, kỳ thi Cambridge là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các bé về mặt kỹ năng làm bài cũng như rèn luyện tâm lý phòng thi cho các bé ngay từ khi còn nhỏ đối mặt với các kỳ thi lớn nhỏ nói chung và kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ khác cao hơn.
  • Kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers được thiết kế vui nhộn và đầy lý thú giúp con có hứng thú trong việc học tiếng Anh cũng như xây dựng những viên gạch cho nền móng vững chắc, giúp con hòa nhập với thế giới thông qua ngôn ngữ là tiếng Anh một cách tốt hơn.
  • Tại Việt Nam, theo quy định của Bộ giáo dục và Đào Tạo chứng chỉ Cambridge ở cấp độ Starters, Movers, Flyers được Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo sử dụng làm chuẩn kiến thức cho học sinh các khối 4 và 5 trong chương trình tiếng Anh theo Đề án 1400 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Tiếng Anh chuẩn Cambridge Mover– nơi đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế Cambridge cho các bé từ 4 đến 12 tuổi

Thời kỳ hội nhập, chứng chỉ quốc tế Cambridge là vô cùng cần thiết cho con, nhưng để tìm được một trung tâm đào tạo Uy tín – Chất lượng và có cam kết đầu ra luôn là nỗi lo lắng khiến nhiều bố mẹ đau đầu. Để giải quyết những vấn đề trên, Mover thiết kế chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge phát triển đồng đều 4 kỹ năng, cam kết con đạt chứng chỉ 13/15 khiên bằng văn bản.

– Với hệ thống bài giảng phong phú, phù hợp từng độ tuổi và đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Trẻ sẽ được làm quen với tiếng Anh 100% giọng đọc bản xứ – tạo nền tảng quan trọng để con tự tin giao tiếp chuẩn với người nước ngoài ngay từ những năm đầu đời.

– Đặc biệt, những kỳ thi thử, kỳ thi Cấp trung tâm được tổ chức hàng năm là cơ hội để học viên cọ xát và thực hành như kỳ thi thật để phản ánh đúng khả năng tiếng Anh của con đến bố mẹ.

Chương trình học tại Mover được chia thành 4 cấp độ theo đúng chuẩn của Cambridge : Starters – Movers- Flyers với học phí cực kì ưu đãi dành cho tất cả các con.

Với sứ mệnh cung cấp một chương trình học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp nhất, chất lượng nhất, nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các con trong quá trình chinh phục ngôn ngữ thứ hai.

Related Posts

Cập nhật 2024: Ngày Giải phóng miền Nam tiếng Anh là gì? 66 từ vựng về ngày 30/4

Ngày Giải phóng miền Nam là một cột mốc lịch sử vĩ đại của đất nước Việt Nam. Đó là ngày dân tộc ta đập tan sự xâm…

Cập nhật 2024: Từ vựng tiếng Anh về đồ chơi và 4 cách nhớ từ mà bé nào cũng mê

Từ vựng tiếng Anh về đồ chơi là chủ đề “tủ” của hầu hết các bé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bé 4 cách học từ…

Cập nhật 2024: Tuyển tập 137 tranh tô màu cho bé theo chủ đề ngộ nghĩnh và hấp dẫn (có file in)

Tranh tô màu là một công cụ tuyệt vời giúp bé vừa rèn luyện bàn tay khéo léo vừa trau dồi óc thẩm mỹ và sáng tạo tuyệt…

Cập nhật 2024: Những khó khăn bố mẹ thường gặp khi cùng con xây dựng bài thuyết trình tiếng Anh

Mỗi gia đình, mỗi bé khi thuyết trình tiếng Anh đều gặp các khó khăn nhất định. Điều này đôi khi khiến bố mẹ không biết cách giải…

Cập nhật 2024: HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ THUYẾT TRÌNH

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ THUYẾT TRÌNH Skip to content HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ…

Cập nhật 2024: Bật mí bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh online hiệu quả nhất

Học tiếng Anh online đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, để giúp trẻ học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *